Tạo và bán khóa học online

Tạo thu nhập ổn định bằng cách chia sẽ kiến thức của bạn.

Bạn có thể nhận đến 70% doanh thu khóa học

Uskills giúp bạn giảng dạy và chia sẻ kiến thức theo cách riêng của bạn, và bạn luôn giữ bản quyền về nội dung.

Với Uskills, việc giảng dạy online của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Uskills mong muốn hợp tác với các chuyên gia, giảng viên, doanh nhân và những bạn giỏi về chuyên môn trong lĩnh vực của mình, có mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến hàng triệu người Việt.

Mục tiêu của Uskills là cung cấp các khóa học chất lượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao đến học viên toàn quốc, trong các lĩnh vực: Kế toán - Tài chính, Marketing - Bán hàng, Công nghệ thông tin, Kinh doanh - Khởi nghiệp, Ngoại ngữKỹ năng mềm.

Tại sao nên dạy cùng Uskills?

Kiến thức và kỹ năng của bạn rất có giá trị, hãy chia sẻ để giúp hàng triệu người Việt và tạo thu nhập ổn định cho chính bạn.

Chúng tôi giúp bạn sản xuất, phát hành, marketing khóa học đến học viên toàn quốc và tạo nguồn thu nhập ổn định cho bạn. Tất cả được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả qua nền tảng DẠY và HỌC trực tuyến của Uskills.

Hệ thống Multi-layers Security của Uskills giúp bạn bảo vệ bản quyền và chống download, copy tài liệu giảng dạy.

Khác biệt với những website học online thông thường, Uskills là một nền tảng DẠY - HỌC trực tuyến hoàn chỉnh được xây dựng và hướng đến việc giúp những người như bạn dễ dàng và hứng thú với việc giảng dạy online.

Uskills giúp bạn giảng dạy và chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình theo cách riêng của bạn, và bạn luôn giữ bản quyền về nội dung.

Chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình trong lĩnh vực chuyên môn của bạn; tiếp thị và bán khóa học của bạn đến học viên trên toàn quốc nhờ hệ thống và bộ máy Marketing-Sales của Uskills

Mọi thông tin liên quan đến học viên, doanh số, thu nhập đều được cập nhật và báo cáo một cách minh bạch. Bạn quản lý tất cả chỉ với vài click chuột.

Quan trọng hơn, bạn không cần phải bận tâm đến bất cứ vấn đề gì về IT, website, hosting, bán hàng, quản lý học viên hay thu học phí... vì tất cả những công việc phức tạp đó đã có Uskills vận hành thay cho bạn.

Cách thức Uskills hoạt động
Chỉ với 3 bước, và Uskills sẽ giúp bạn thành công

Tạo khóa học và upload nội dung

Bạn tạo dàn bài nội dung, upload videos, tài liệu, và phát hành khóa học trên Uskills.

Uskills tiếp thị khóa học của bạn

Uskills giúp bạn marketing khóa học của bạn bằng hệ thống marketing online của Uskills, qua đó giúp bạn tiếp thị và bán khóa học đến học viên toàn quốc.

Giảng viên hỗ trợ học viên

Giảng viên tương tác và trả lời các câu hỏi hoặc thảo luận của học viên; tổ chức các sự kiện offline, hay các cuộc thi để giúp học viên học một cách hiệu quả nhất.

stbat.png

Tạo nguồn thu nhập ổn định

Bạn chia sẻ kiến thức và tạo thu nhập cho chính mình. Còn ý nghĩa hơn, bạn đã giúp hàng ngàn học viên nâng cao năng lực chuyên môn của họ.

Hãy xem giảng viên nói gì về Uskills

Để giúp bạn thành công, Uskills cung cấp cho bạn
tất cả những tính năng bạn cần để tạo và bán khóa học online

Tạo khóa học

Supper easy Drag & Drop course creation tool

Công cụ tạo khóa học với tính năng "Kéo - Thả" giúp bạn tạo dễ dàng như làm tính 1+2+3

Uskills được xây dựng với bộ công cụ tạo khóa học ưu việt giúp Bạn tạo các khóa học một cách dễ dàng như 1 + 2 + 3. Bạn đặt tiêu đề khóa học, gõ tên bài học, sau đó upload nội dung bài học, rồi kết thúc. Với công cụ Drag & Drop duy nhất có tại Uskills, sẽ giúp bạn dễ dàng kéo - thả để sắp xếp và tổ chức các bài giảng theo tùy thích của bạn.
Support for multimedia & various content formats

Hỗ trợ multimedia và các nội dung có format khác nhau

Hỗ trợ đầy đủ cho file video, âm thanh, hình ảnh, PDF, PPT, DOC, HTML, file download. Công cụ tạo khóa học của Uskills giúp bạn dễ dàng tổ chức và sắp xếp nội dung các bài giảng một cách logic, khoa học và thuận tiện khi bạn chỉnh sửa.
Various quiz & test formats

Dễ dàng tạo quiz và test

Bạn muốn mời 1 giảng viên khác dạy cùng hay cần 1 trợ giảng để hỗ trợ? Bạn chỉ cần nhập Họ Tên và tỷ lệ chia sẽ doanh thu khóa học, rồi click “ADD”, và công việc của bạn đã có người chia sẽ. Bạn có thể phân quyền soạn thảo, chỉnh sửa nội dung khóa học cho đồng giảng viên hoặc trợ giảng, hoặc bạn có thể kiểm soát mọi quyền của mình.
Multiple Instructor support

Thêm giảng viên hoặc trợ giảng cho khóa học

Bạn dễ dàng mời thêm giảng viên hoặc trợ giảng để giúp bạn trong quá trình giảng dạy. Bạn chỉ cần nhập Họ Tên và tỷ lệ chia sẽ doanh thu khóa học, rồi click “ADD”, và công việc của bạn đã được chia sẽ. Bạn có thể phân quyền cho đồng giảng viên hoặc trợ giảng, hoặc bạn có thể kiểm soát mọi quyền.
Content security & Ownership

Bảo mật và Bản quyền nội dung

Uskills được xây dựng với công nghệ bảo mật tối cao. Tất cả nội dung khóa học của bạn được mã hóa và lưu trữ trong các máy chủ được bảo đảm. Nội dung của bạn được giải mã trước khi học viên được nhìn thấy, vì vậy hạn chế tối đa khả năng vi phạm bản quyền. Và điều quan trọng là bạn sở hữu tất cả mọi nội dung của khóa học.
Course content hosting

Lưu trữ nội dung khóa học

Bạn có thể tải nội dung khóa học dưới bất kỳ hình thức nào bao gồm video, âm thanh, hình ảnh, văn bản, PDF, PPT, DOC, các file Excel. Mọi thông tin và dữ liệu được Uskillls lưu trữ trên nền tảng tốt nhất của mình.

Dạy và Học

Easy course navigation for students

Môi trường học tối ưu

Giao diện trực quan và cách thức tổ chức nội dung khóa học rõ ràng giúp học viên dễ dàng trong quá trình học. Ngoài ra, các chức năng ghi chú, hỏi đáp và diễn đàn (forum) giúp người học tương tác hiệu quả cùng giảng viên và cộng đồng học viên 24/7.
Fully optimized for Web and Mobile

Thiết kế tối ưu cho Web và Mobile

Website được thiêt kế tối ưu cho web và mobile, giúp học viên có sự trải nghiệm tốt nhất trên các thiết bị khác nhau từ desktop, laptop cho đến tablet và smart-phone.
Student discussion forums

Tích hợp chức năng diễn đàn ( Forums)

Chức năng diễn đàn (Forum) được tích hợp vào từng khóa học, qua đó giúp học viên tương tác 24/7 và thảo luận trực tiếp với giảng viên và cộng đồng học viên một cách dễ dàng và hiệu quả. Giảng viên sẽ nhận được thông báo mỗi khi có học viên hỏi hay thảo luận, qua đó có thể trả lời và tương tác trực tiếp với học viên.
Note taking tool

Công cụ ghi chú (Note taking)

Học viên có thể ghi chú dễ dàng ngay trong từng bài giảng nhờ công cụ “ghi chú” được Uskills tích hợp. Các ghi chú sẽ gắn liền với từng bài giảng, giúp học viên dễ dàng tóm tắt nội dung chính của từng bài giảng, hay các vấn đề thắc mắc, các vấn đề cần tìm hiểu thêm. Học viên có thể xuất ghi chú của khóa học ra file excel để tham khảo.
Student assessments

Đánh giá học viên

Học viên có thể được đánh giá thông qua mức độ hoàn thành nội dung khóa học, qua kết quả các bài quiz, test hoặc các bài tập lớn (Project). Giảng viên toàn quyền quyết định các tiêu chí đánh giá học viên dành cho khóa học của mình.
Certificate of Completion

Chứng chỉ hoàn thành khóa học

Khi hoàn thành các yêu cầu của khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ (Certificate of Completion). Học viên có thể sử dụng chứng chỉ này để bổ sung vào hồ sơ xin việc hoặc đưa vào trang hồ sơ cá nhân trên các trang web.
Multiple Instructor support

Thêm giảng viên hoặc trợ giảng cho khóa học

Bạn dễ dàng mời thêm giảng viên hoặc trợ giảng để giúp bạn trong quá trình giảng dạy. Bạn chỉ cần nhập Họ Tên và tỷ lệ chia sẽ doanh thu khóa học, rồi click “ADD”, và công việc của bạn đã được chia sẽ. Bạn có thể phân quyền cho đồng giảng viên hoặc trợ giảng, hoặc bạn có thể kiểm soát mọi quyền.

Marketing & Bán hàng

Start selling immediately

Tiếp thị và bán khóa học ngay tức thì

Uskills tích hợp hệ thống tiếp thị - phân phối – ghi danh khóa học, và hệ thống thanh toán trực tuyến cho từng khóa học của bạn. Vì vậy, việc tiếp thị và bán khóa học được thực hiện tức thì ngay khi bạn hoàn thành việc tạo khóa học.
Accept multiple payment methods

Chấp nhận nhiều phương thức thanh toán

Uskills tích hợp sẵn các cổng thanh toán tốt nhất hiện có tại Việt Nam như Onepay và Paypal, giúp việc thanh toán dễ dàng với bất kỳ ai có tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thậm chí không cần có tài khoản ngân hàng.
Coupons & promotions

Phiếu giảm giá và các chương trình khuyến mãi

Uskills tích hợp chức năng "Coupons & Promotions" vào từng khóa học, giúp Giảng viên thực hiện các chương trình khuyến mãi để tăng số lượng học viên, qua đó tăng doanh số bán hàng. Bạn chỉ cần tạo Mã giảm giá (Coupon code), số lượng coupon, ngày hết hạn của chương trình, và click "Run" để chạy chương trình.
Sales tracking & conversion support

Hỗ trợ theo dõi bán hàng (Sales tracking)

Uskills giúp bạn cải thiện hiệu quả các chiến dịch tiếp thị và bán hàng của bạn bằng chức năng “tracking”. Chức năng này không chỉ giúp bạn theo dõi hiệu quả của các chương trình có mã giảm giá (Coupon code) mà còn bao gồm hỗ trợ cho các chiến dịch Google Adwords, Facebook và email.

Quản trị dữ liệu

Earning & Payment reports

Báo cáo thu nhập và thanh toán

Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn sẽ biết tình hình thu nhập từ các khóa học của bạn như thế nào. Bạn có thể xem thu nhập của ngày hôm nay, tuần qua, tháng vừa rồi, hay từ khi khóa học bắt đầu. Ngoài ra, các đợt thanh toán hàng tháng mà Uskills chi trả cho bạn cũng được báo cáo tại đây để giúp bạn thuận tiện trong việc kiểm tra, đối chiếu.
Detailed earning & reporting

Báo cáo thu nhập chi tiết

Thông tin chi tiết về doanh số bán hàng và lượng học viên đăng ký hàng tháng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần biết để tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu ra file excel để phân tích thêm, qua đó giúp bạn biết được cần nâng cao chất lượng đối với khóa học nào, hay cần tập trung các hoạt động marketing và bán hàng như thế nào cho hiệu quả.
Students Q&A management tool

Công cụ quản lý Q&A của học viên

Bạn dễ dàng xem và theo dõi các thảo luận hay câu hỏi của học viên trong từng khóa học, qua đó giúp bạn kịp thời trả lời hay tương tác với học viên. Điều này giúp học viên có trải nghiệm tốt đối với khóa học của bạn, qua đó giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với học viên.
Students rating & reviews report

Đánh giá và xếp hạng khóa học của học viên

Bạn dễ dàng xem các đánh giá và xếp hạng của học viên dành cho các khóa học của mình. Qua đó, bạn có thể trao đổi trực tiếp với học viên để hiểu hơn yêu cầu của họ, từ đó cải thiện chất lượng khóa học của bạn để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học.

Hosting và Bảo mật

Seamless Hosting

Lưu trữ tốt nhất, ổn định nhất

Mọi thông tin và dữ liệu được Uskillls lưu trữ trên nền tảng tốt nhất của mình. Những dữ liệu liên quan đến khóa học, nội dung, học viên, vân vân đều luôn được backup định kỳ.
SSL Certificate

Chứng chỉ bảo mật SSL Certificate

Bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về bảo mật nội dung và thông tin khóa học, bởi mọi thông tin và dữ liệu liên quan đến khóa học của bạn được bảo đảm an toàn và bảo mật bằng Chứng chỉ SSL 2048-bit.
24/7 Monitoring

Giám sát 24/7

Bạn không cần phải lo lắng về tình hình hoạt động của các khóa học, bởi Uskills luôn giám sát hệ thống để bảo đảm rằng, website và các khóa học của bạn luôn hoạt động tốt 24/7.
All are FREE

Tất cả đều MIỄN PHÍ

Điều quan trọng bạn cần lưu ý: tất cả các dịch vụ này Uskills cung cấp cho bạn đều MIỄN PHÍ. Đổi lại, Uskills yêu cầu và khuyến khích bạn tập trung vào việc tạo ra những khóa học có chất lượng tốt nhất cho học viên. Đó là tất cả những gì chúng tôi mong muốn bạn làm, để việc hợp tác giữa Uskills và Bạn đem lại kết quả tốt nhất cho cả hai bên.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu chưa?

Hãy cho chúng tôi biết chủ đề hoặc tiêu đề khóa học bạn muốn dạy, để nhận quyền truy cập toàn bộ tính năng trên của Uskills.

OR

Nếu bạn biết giảng viên giỏi nào, vui lòng giúp chúng tôi mời họ giảng dạy trên Uskills.

Những câu hỏi thường gặp

Ai có thể dạy trên Uskills?

Bất cứ ai cũng có thể dạy trên Uskills! Bạn không cần phải có kinh nghiệm giảng dạy. Các giảng viên dạy trên Uskills là những người như bạn. Họ là những người giỏi trong lĩnh vực chuyên môn của mình và sẵn sàng chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho những người khác. Mỗi người có một nền tảng kiến thức, quan điểm khác nhau và phong cách giảng dạy độc đáo.

Tôi nên dạy cái gì trên Uskills?

Bạn có thể dạy cho bất kỳ chủ đề nào mà bạn đam mê! Những khóa học thành công nhất của chúng tôi là những khóa học dạy về các chủ đề cụ thể, truyền thụ những kiến thức ứng dụng và kỹ năng thực hành cho người học. Để bắt đầu, bạn nên nghĩ đến những kiến thức và kỹ năng mà bạn tự tin và muốn được chia sẻ nhất với những người khác. Các khóa học chuyên ngành giảng dạy một kỹ năng cụ thể có xu hướng phổ biến và thành công nhất trên Uskills. Bạn có thể truy cập Sổ tay hướng dẫn dành cho giảng viên để tham khảo thêm các thông tin hướngd ẫn và những lời khuyên nhằm giúp bạn chọn được các chủ đề phù hợp để tạo nên các khóa học tuyệt vời.

Tôi nên bắt đầu tạo khóa học như thế nào?

Bạn truy cập www.Uskills.com/teach để bắt đầu soạn thảo khóa học của bạn. Bạn có thể cập nhật, chỉnh sửa nội dung khóa học và xuất bản khóa học trên Uskills một khi bạn hoàn thành. Bạn nên truy cập Sổ tay hướng dẫn dành cho giảng viên để tham khảo thêm các thông tin hướng dẫn và những lời khuyên về qui trình lập kế hoạch, thiết kế và tạo nội dung cho một khóa học. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn dể giúp quá trình biên soạn và tạo khóa học của bạn dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email teach@Uskills.com nếu bạn cần trợ giúp.

Uskills làm gì để giúp tôi marketing và bán khóa học?

Với Uskills, giảng viên chính là đối tác đáng tin cậy và có tính quyết định đối với hoạt động của chúng tôi. Vì vậy, mô hình quan hệ đối tác giữa giảng viên và Uskills được thiết kế để giúp Uskills thành công khi và chỉ khi giảng viên thành công. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các chương trình marketing nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng (khóa học của bạn) đến người dùng trên toàn quốc bằng cách chạy các chiến dịch tiếp thị hàng tháng và hàng tuần trong đó bao gồm các hoạt động tiếp thị internet, tiếp thị mạng xã hội, PR và các chiến dịch email marketing của Uskills.

Để thu hút học viên, liệu tôi có thể chạy chương trình giảm giá cho khóa học của mình?

Tất nhiên là có, và nó rất đơn giản nhờ tính năng Coupon Code (Mã giảm giá) được tích hợp trên Uskills. Bạn tạo mã giảm giá và thiết lập các tỷ lệ phần trăm giảm giá, sau đó phân phối mã giảm giá thông qua các kênh trực tuyến và ofline, chẳng hạn như facebook, G +, blog, diễn đàn và email marketing, hoặc phân phối tại các sự kiện offline của bạn.

Uskills có hỗ trợ quay phim và làm hậu kỳ cho nội dung khóa học? Hay tôi phải tự làm tất cả?

Chúng tôi khuyến khích các giảng viên tự mình làm (DIY) để họ có thể nhận từ 50% -70% doanh thu khóa học. Chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết để tạo các khóa học tuyệt vời, vui lòng truy cập mục Tài nguyên dành cho giảng viên để biết thêm chi tiết. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hỗ trợ giảng viên của chúng tôi để quay phim bài giảng của họ và làm biên tập hậu kỳ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, tỷ lệ chia sẻ doanh thu của bạn sẽ thấp hơn so với khóa học bạn tự làm (DIY). Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ bạn quay phim bài giảng của bạn, vui lòng email cho chúng tôi tại địa chỉ: teach@Uskills.com

Những loại công cụ hay phương tiện (Máy ảnh, máy quay phim, microphone, phần mềm …) mà tôi cần phải có để tạo nội dung khóa học?

Có rất nhiều cách khác nhau với mức chi phí thấp nhưng có thể giúp bạn tạo được khóa học với chất lượng tốt. Bạn có thể dùng nhiều công cụ và phương tiện khác nhau để quay video, chỉnh sửa video, thu âm thanh chất lượng cao, thiết lập ánh sáng cân bằng, và nhiều hơn thế nữa. Đây là danh sách các công cụ thường được sử dung bởi giảng viên của chúng tôi.

Tôi có phải trả chi phí để tạo và lưu trữ các khóa học trên Uskills?

Bạn không phải trả bất kỳ một chi phí nào cả. Tạo khóa học là hoàn toàn miễn phí đối với giảng viên và bạn cũng không phải trả bất kỳ chi phí nào cho việc lưu trữ khóa học trên Uskills. Bạn chia sẻ tối đa đến 70% doanh thu (trừ chi phí thanh toán) khi bạn mang học viên đến đăng ký khóa học của bạn. Đối với mỗi học viên mà Uskills đưa đến và đăng ký khóa học của bạn nhờ các hoạt động marketing của Uskills, bạn sẽ nhận được 50% doanh thu (trừ chi phí thanh toán).

Uskills chịu trách nhiệm thực hiện và chi trả cho tất cả các hoạt động marketing, xử lý các dịch vụ khách hàng, xử lý giao dịch thanh toán và chi trả các chi phí hosting, bảo trì hệ thống, đầu tư phát triển các tính năng mới của platform. Đồng thời, Uskills cho phép bạn truy cập và sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của Uskills platform, bao gồm cả bộ công cụ và chức năng tạo khóa học cũng như các chức năng hỗ trợ giúp bạn marketing các khóa học của bạn. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí!

Một khóa học của Uskills bao gồm những gì?

Một khóa học trên Uskills bao gồm một loạt các bài giảng video ngắn, giảng về một chủ đề cụ thể, giúp học viên từng bước nắm rõ và tích lũy kiến thức một cách dễ dàng. Ngoài ra, các tài liệu tham khảo cũng được đưa vào để học viên đọc thêm. Học viên tương tác với giảng viên và bạn học thông qua diễn đàn và công cụ Q & A (hỏi - đáp).

Tôi kiếm tiền từ khóa học như thế nào?

Tỷ lệ chia sẽ doanh thu tiêu chuẩn là 50% dành cho giảng viên và 50% dành cho Uskills để đầu tư vào sứ mệnh mang giáo dục đến với mọi người thông qua đào tạo online của chúng tôi. Cụ thể, phần thu nhập này giúp chúng tôi trang trải các chi phí đầu tư công nghệ, phát triển đội ngũ giảng viên, tiền lương nhân viên, các chi phí marketing, các chi phí kỹ thuật (như máy chủ và lưu trữ video, học liệu...) và các chi phí hoạt động khác nhằm duy trì hệ thống vận hành thông suốt và hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn sẽ được chia sẻ đến 70% doanh thu của khóa học (Uskills chỉ nhận 30%) nếu bạn tự thực hiện các hoạt động marketing để bán các khóa học của mình thông qua Facebook, Google+, blog, forum hay email.

Tôi nên làm gì để marketing khóa học của mình?

Ngoài các hoạt động tiếp thị của Uskills, chúng tôi cũng tập trung vào việc tạo điều kiện cho bạn thúc đẩy việc bán các khóa học của bạn thông qua: mã số phiếu giảm giá, Facebook, Google+, bài viết blog, diễn đàn và email marketing. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng xem các hướng dẫn, thủ thuật và thực hành tốt nhất tại mục Tài nguyên dành cho giảng viên. Với những nỗ lực tiếp thị của riêng bạn, bạn sẽ nhận được 70% (trừ chi phí thanh toán) doanh thu khi bạn mang sinh viên đến đăng ký khóa học của bạn trên Uskills. Công cụ tracking của Uskills cho phép bạn biết được học viên nào mua khóa học của bạn thông qua các hoạt động marketing mà bạn đã thực hiện. Những học viên này được xác định và trình bày rõ ràng trong bản Báo cáo doanh thu hàng tháng của bạn.

Tôi có được phép mời trợ giảng hay giảng viên khác để cùng dạy khóa học của tôi?

Tất nhiên là được. Bạn vào trang tạo khóa học của bạn, nhấp vào mục "Quản lý giảng viên", sau đó gõ vào tên của đồng giảng viên hoặc trợ giảng mà bạn muốn mời, và nhấn nút “Add”. Sau đó bạn có thể thiết lập tỷ lệ % chia sẻ doanh thu và phân quyền quản trị khóa học cho đồng giảng viên hoặc trợ giảng.

Có tiêu chuẩn hay yêu cầu nào mà tôi cần phải biết và tuân thủ trong quá trình tạo nội dung khóa học?

Chắc chắn có. Uskills xem xét tất cả các khóa học được phát hành trên Uskills.com để đảm bảo rằng các khóa học này đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi về chất lượng. Bạn có thể xem Danh sách các mục cần kiểm tra khi tạo khóa học. Có 3 tiêu chuẩn quan trọng cần phải lưu ý:

  1. Các khóa học phải có ít nhất 30 phút bài giảng bằng video.
  2. Các khóa học phải có cấu trúc logic để đáp ứng các mục tiêu học tập.
  3. m thanh phải rõ ràng, không tạp âm và dễ hiểu; Video phải rõ ràng, đủ ánh sáng, và có độ nét cao.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu chưa?

Hãy cho chúng tôi biết chủ đề hoặc tiêu đề khóa học bạn muốn dạy, để nhận quyền truy cập toàn bộ tính năng trên của Uskills.