Uskills nghĩa là gì? Uskills được hình thành từ sự ghép chữ giàu ý nghĩa của 2 từ tiếng Anh: YOU hay U và skills. Uskills mang 2 ý nghĩa, đó là: Kỹ năng của bạn (the skills of You) và cũng ngầm định như là Đại học Kỹ năng (the University of Skills) - là nơi đồng hành cùng bạn trong hành trình học tập suốt đời của mình.

Như vậy, Uskills nói lên tất cả. Chúng tôi lấy Bạn (YOU) làm trung tâm và giúp bạn học những kiến thức ứng dụng và kỹ năng (SKILLS) thực hành mà bạn có thể áp dụng ngay vào công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin và cách tiếp cận mới, Uskills mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập trực tuyến tuyệt vời, giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn qua những khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu Thế giới và Việt Nam.

Sứ mệnh của Uskills

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp hàng triệu người Việt dễ dàng học và thực học để phát huy hết tiềm năng của bản thân, qua đó giúp mỗi người có được công việc tốt hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Động lực nào thúc đẩy chúng tôi dấn thân vào lĩnh vực giáo dục trực tuyến?

Khi bắt đầu công ty, chúng tôi đã có hai mục tiêu:
1. Cung cấp một giải pháp đào tạo hướng đến việc thực học, truyền thụ những kiến thức và kỹ năng ứng dụng thực tiễn mà doanh nghiệp và thị trường lao động đang cần, với chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng giúp một người tiếp cận được với các khóa đào tạo mang tính ứng dụng với giá trị thực học cao (thay vì lý thuyết chung chung) có nghĩa là chúng tôi đang giúp người đó có được cơ hội để cải thiện công việc và cuộc sống của họ.
2. Xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững để có thể đóng góp những giá trị tích cực mang tính cộng đồng và xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Trong những nỗ lực của chúng tôi để thực hiện hai mục tiêu trên, chúng tôi đã và đang làm việc không ngừng nghỉ với các chuyên gia, giảng viên và các nhà quản lý trung và cao cấp của cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước. Chúng tôi cung cấp cho họ tất cả những công cụ và phương tiện cần thiết, giúp họ xây dựng các khóa học trực tuyến, qua đó giúp hàng triệu người Việt có cơ hội tiếp cận những khóa đào tạo có tính ứng dụng thực tiễn cao vào công việc và cuộc sống của họ.

Để biết thêm chi tiết Uskills giúp các giảng viên chia sẽ kiến thức và tạo thu nhập cho chính họ như thế nào, bạn vui lòng click vào đây .

Mục tiêu của chúng tôi là giúp học viên dễ dàng học những kiến thức và kỹ năng ứng dụng từ những giảng viên hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.
Những giá trị Uskills mang đến cho Học viên và Giảng viên

Môi trường học tập mới cho Học viên

Learn real-world skills

Thực học những kiến thức ứng dụng

Học những kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành giúp bạn giải quyết tốt các vấn đề trong công việc và cuộc sống.
Learn anytime, anywhere

Học mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, học trên mọi thiết bị: máy tính, laptop, tablet, smartphone.
Interactive learning

Môi trường học tương tác

Học viên tương tác 24-7 với bạn học và giáo viên, giúp giải đáp các thắc mắc kịp thời, làm việc học hiệu quả hơn.

Cách thức mới giúp giảng viên dạy và tạo thu nhập từ việc chia sẽ kiến thức.

Nationwide learners

Tiếp cận học viên toàn quốc

Học viên của khóa học không bị giới hạn bởi khu vực địa lý, bởi Uskills giúp bạn tiếp cận với học viên trên mọi miền tổ quốc.
New model of income

Phương thức tạo thu nhập mới

Dạy trực tuyến là phương thức tạo thu nhập thụ động tốt nhất, bền vững nhất, và mức thu nhập của bạn không hề bị giới hạn.
Copyright Protection

Bảo vệ bản quyền

Uskills ứng dụng các công nghệ bảo mật và phương pháp thiết kế khóa học, nhằm hạn chế tối đa việc sao chép nội dung bất hợp pháp.
Uskills đang tuyển dụng
  • Nếu bạn là người xem thách thức chính là cơ hội, luôn muốn khai phá và phát triển năng lực bản thân.
  • Bạn đang tìm kiếm một công ty, nơi mà mỗi đóng góp của bạn luôn được ghi nhận, ý kiến của bạn luôn được lắng nghe, mỗi việc bạn làm đều mang lại giá trị cho khách hàng, công ty, cộng đồng và xã hội.
  • Bạn mong muốn làm một điều gì đó để 5 năm, 10 năm sau khi nhìn lại, bạn tự hào vì mình đã có những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng Việt, và không hoài phí những năm tháng của tuổi trẻ.

Uskills đang chào đón chính bạn!

Gia nhập Uskills, bạn sẽ được học hỏi và phát triển. Bạn sẽ gặp những thách thức, nhưng quan trọng hơn là bạn sẽ có cơ hội để phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Ngoài ra, Bạn sẽ giúp hàng triệu người Việt thực hiện ước mơ của họ nhờ được tiếp cận một cách dễ dàng hơn với sự thực học và tự học thông qua nền tảng công nghệ giáo dục của Uskills.

Chúng tôi nghĩ lớn (Think big) và đang phát triển nhanh chóng. Vì vậy, Team chúng tôi luôn tìm kiếm các thành viên mới, những người nghĩ lớn hơn, hành động nhanh hơn, và làm việc thông minh hơn “Gấu” :-) cùng tham gia với chúng tôi.

Nếu các vị trí đang tuyển dụng không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, vui lòng email cho chúng tôi qua buu.le@uskills.com và cho chúng tôi biết tại sao bạn muốn gia nhập Uskills; bạn có thể mang lại những giá trị gì và đóng góp những gì cho công ty. Chúng tôi rất mong được gặp bạn để khám phá cơ hội chào đón bạn gia nhập Uskills.

Get in touch!

Teach on Uskills

Want to teach on Uskills? Explore more →

Partnerships

Want to discuss working together?

Career

We're growing quickly. Want to join?

Technical Support

Need help with a feature on our site?
Please email support@uskills.com

General Inquiries

Have a suggestion, comment or question,

Office Address

2 Bis Nguyen Thi Minh Khai street, Da Kao, District 1,
Ho Chi Minh city, Viet Nam